Ra mắt thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên ShineVy

 

Vào sáng thứ 7, ngày 7/7/2018, Công ty TNHH Phát Triển Ứng Dụng Công Nghệ Y Học Hoa Kỳ đã tổ chức Buổi hội thảo ra mắt thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên ShineVy. Buổi hội thảo đã thành công tốt đẹp và nhận được sự chú ý, quan tâm của các khách mời tham gia.

Thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên ShineVy đã được Công ty TNHH Phát Triển Ứng Dụng Công Nghệ Y Học Hoa Kỳ ấp ủ từ rất lâu trước đây cuối cùng đã chính thức ra mắt vào ngày 7/7/2018. Với mục tiêu mang đến cho khách hàng một giải pháp chăm sóc da toàn diện, hiệu quả từ tự nhiên, ShineVy đã dành nhiều thời gian tìm hiểu, nghiên cứu và thử nghiệm nhiều lần trước khi ra mắt thành quả cuối cùng của mình. Trong buổi ra mắt thương hiệu, ShineVy đã tự hào giới thiệu tới các vị khách quý bộ sản phẩm chăm sóc da chuyên sâu ShineVy gồm 3 sản phẩm: Gel rửa mặt dịu nhẹ ShineVy, Nước hoa hồng ShineVy và Serum Collagen trắng da ShineVy, có công dụng dưỡng trắng da, giảm thâm nám, giảm mụn và ngừa lão hóa. Sản phẩm thích hợp sử dụng cho mọi loại da, kể cả những làn da nhạy cảm nhất

Bộ mỹ phẩm thiên nhiên ShineVy

Để khẳng định chất lượng và hiệu quả của bộ sản phẩm, ShineVy mang đến cơ hội trải nghiệm trực tiếp và miễn phí bộ mỹ phẩm thiên nhiên ShineVy cho các khách mời tham dự buổi hội thảo.

Khách hàng trực tiếp thử nghiệm mỹ phẩm thiên nhiên ShineVy trong buổi ra mắt.

Trong buổi hội thảo, các vị khách mời còn có cơ hội được lắng nghe các bác sĩ và dược sĩ chia sẻ về các kinh nghiệm chăm sóc da, các vấn đề về da như lão hóa da, da thâm nám, sạm da, mụn… cũng như biện pháp xử lý các vấn đề đau đầu này từ tận gốc rễ.

Chia sẻ kiến thức chăm sóc da từ các bác sĩ, dược sĩ tâm huyết.

Trong tương lai, ShineVy sẽ tiếp tục mang tới các buổi hội thảo chuyên đề bổ ích, giúp các khách hàng thân thiết của ShineVy luôn được cập nhật những kiến thức và xu hướng làm đẹp mới nhất.

Phần cuối của Buổi hội thảo ra mắt, ông Nguyễn Văn Vượng, Tổng giám đốc điều hành Công ty TNHH Phát Triển Ứng Dụng Công Nghệ Y Học Hoa Kỳ, đơn vị sở hữu thương hiệu ShineVy, lên phát biểu lời cảm ơn tới các vị khách quý đã dành sự quan tâm tới mỹ phẩm thiên nhiên ShineVy, đồng thời thể hiện sự tin tưởng vào sự phát triển của ShineVy và bày tỏ thiện chí hợp tác với các đại lý, nhà phân phối và các cộng tác viên trên cả nước, để cùng với công ty lan tỏa giá trị tốt đẹp của bộ mỹ phẩm thiên nhiên ShineVy tới cộng đồng.

Ông Nguyễn Văn Vượng, Tổng giám đốc điều hành Công ty TNHH Phát Triển Ứng Dụng Công Nghệ Y Học Hoa Kỳ,

đơn vị sở hữu thương hiệu ShineVy, lên phát biểu

Với sự quan tâm nhiệt tình của các vị khách quý tham gia, buổi hội thảo Ra mắt thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên ShineVy đã thành công tốt đẹp. Với lời cam kết luôn đặt chất lượng lên hàng đầu từ ShineVy và sự tin tưởng từ khách hàng đã có cơ hội trải nghiệm sản phẩm, thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên ShineVy chắc chắn sẽ là một trong những sự lựa chọn hàng đầu để tôn vinh nét đẹp Việt.