Giới thiệu

Công ty TNHH Phát Triển Ứng Dụng Công Nghệ Y Học Hoa Kỳ (MTAD American) xin gửi tới Quý cơ quan và khách hàng lời chào trân trọng và hợp tác.

MTAD American được thành lập vào năm 2016, là một công ty hoạt động chính trong lĩnh vực phân phối và cung cấp các thiết bị y tế, dược phẩm công nghệ cao như: Thiết bị chẩn đoán hình ảnh; Thiết bị phòng xét nghiệm; Thiết bị phẫu thuật, …v…v… MTAD American tự hào là một trong những đối tác quan trọng của các nhà cung cấp, nhà sản xuất uy tín hàng đầu thế giới về thiết bị y tế đạt các tiêu chuẩn FDA, CE, ISO,.. trên thế giới như ở Mỹ, Châu Âu, Châu Á, nhóm các nước G7, G8, G20…

MTAD American là công ty nhập khẩu trực tiếp các thiết bị, linh kiện y tế từ ngoài nước, đảm bảo chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất cho khách hàng. Sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi nhằm phục vụ cho các đơn vị chăm sóc y tế, các đơn vị nghiên cứu khoa học về ngành y và nha khoa, các đơn vị giảng dạy và huấn luyện.

Đối tượng khách hàng của chúng tôi bao gồm các Bệnh Viện, Trung Tâm Y Tế, Phòng Khám Đa Khoa – Chuyên Khoa, Nha Khoa, các trường Đại Học - Cao Đẳng, Trung Học Y Tế, Tổ chức nghiên cứu và phục vụ y tế…

Với phương châm “lấy khoa học kỹ thuật và dịch vụ tốt nhất để phục vụ khách hàng”, cùng đội ngũ Kỹ Sư nhiều kinh nghiệm, nhiệt huyết, Công ty chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng được phần nào trong việc hỗ trợ chuẩn đoán và điều trị của Quý cơ quan.

Với thế mạnh của mình, chúng tôi hy vọng rằng trong một tương lai gần, Công ty MTAD American sẽ trở thành một đối tác truyền thống của Quý khách hàng với tư cách là một nhà cung cấp thiết bị y tế có giá cả hợp lý nhất, chất lượng tốt nhất và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo.

Chúng tôi luôn tâm đắc “Chất lượng là sự bảo đảm cao nhất đối với uy tín của khách hàng”.

Trân trọng kính chào!

Công ty TNHH Phát Triển Ứng Dụng Công Nghệ Y Học Hoa Kỳ   

    Tổng Giám Đốc                           

                                                             Nguyễn Văn Vượng

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH:

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ Y HỌC HOA KỲ

Địa chỉ: Tầng 5 Tòa nhà SONGDO  Số 62A Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Trụ sở chính : Số 07, ngõ 90, đường Phúc Diễn, tổ 10, Phường Phúc Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

CHIẾN LƯỢC VÀ MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN

-      Công ty MTAD American đang phấn đấu trở thành một trong những nhà phân phối hàng đầu về trang thiết bị y tế công nghệ cao tại Việt nam cả về quy mô hoạt động, vốn đầu tư, doanh thu, lợi nhuận cũng như về nguồn nhân lực để tiếp tục phát triển vươn ra thị trường khu vực.

-      Xây dựng MTAD American  trở thành doanh nghiệp đa ngành nghề, hoạt động trên cả hai lĩnh vực thương mại và sản xuất. Đưa thương hiệu MTAD American trở thành thương hiệu uy tín trong lĩnh vực y tế công nghệ cao trên thị trường.

-      Cùng với việc kinh doanh thương mại, MTAD American  đã và đang hình thành, phát triển cả hệ thống dịch vụ khám chữa bệnh như phòng khám đa khoa và bệnh viện. Đồng thời kết hợp với các đối tác như là phòng khám đa khoa, bệnh viện để cung cấp máy móc, thiết bị thực hiện dịch vụ khám sức khỏe định kỳ tại chổ, tận nơi cho các đơn vị có nhu cầu giúp giảm thiểu thời gian làm việc của khách hàng.

CHÍNH SÁCH VÀ CHẤT LƯỢNG

-         Để tạo uy tín và thúc đẩy sự phát triển hiệu quả, bền vững cho công ty và đáp ứng nhu cầu phục vụ khách hàng.

-         Chúng tôi cam kết:

·     Luôn cung cấp các trang thiết bị y tế công nghệ cao, phù hợp với nhu cầu, lợi ích của khách hàng và mang lại hiệu quả sử dụng tối ưu nhất.

·     Tôn trọng, hợp tác và phát triển cùng có lợi với khách hàng.

·     Môi trường làm việc năng động, sáng tạo, công bằng, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, đáp ứng được yêu cầu đổi mới công nghệ và sự phát triển liên tục của thị trường.

·     Bảo hành - bảo trì nhanh chóng, khắc phục kịp thời các hỏng hóc đảm bảo không làm gián đoạn công việc của khách hàng.

SẢN PHẨM TIÊU BIỂU

Xuất Xứ

Tên Thiết Bị

HÀN QUỐC

-      Máy nội soi dạ dày

 

TRUNG QUỐC

-      Máy siêu âm trắng đen xách tay

-      Máy siêu âm màu 3D, 4D

TRUNG QUỐC

-      Máy điện tim loại 1, 3, 6, 12 Kênh

-      Điện tim gắng sức

MỸ

-      Máy đốt khối u bằng vi sóng

-      Hệ thống cắt đốt laser CO2, He, Ne dùng cho phẩu thuật, thẩm mỹ

ĐÀI LOAN

-      Que + Kim thử đường huyết

 

ẤN ĐỘ

VIỆT NAM

-      Thuốc điều trị bệnh đường tiêu hóa